Mặt bằng mở showroom

Mặt bằng mở showroom

Diện tích cho thuê: chiều ngang 20m và chiều dài 20m, diện tích mặt bằng có 2 tầng, 1 bếp nấu ăn, 1 nhà vệ sinh, khu vực để xe thông thoáng phía vỉa…

Thời gian cho thuê: ký hợp đồng dài hạn lên đến 10 năm, hỗ trợ 1 tháng sửa chữa lại mặt bằng để kinh doanh Phòng tập hoặc làm showroom…

Phương thức thanh toán: thanh toán thỏa thuận 03 tháng/lần, đặt cọc 06 tháng hoặc 1 năm.
Mặt bằng mở showroom
Thuận tiện kinh doanh: vị trí mặt bằng chỉ phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh phòng tập GYM, phòng tập thể hình, làm showroom nội thất, làm showroom áo cưới – studio, làm phòng trưng bày các sản phẩm hàng hiệu. Không cho thuê mặt bằng để làm nhà hàng – cafe..

Vị trí khu vực: mặt bằng ngay khu trung tâm – mặt tiền đường đoạn liền kề khu nhà hàng tiệc cưới Diamond Palce. Vị trí mặt bằng nằm trên trục đường kinh doanh showroom áo cưới và studio của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng, khu nhà ở của các cán bộ cao cấp quận đội nên an ninh khu vực rất tốt.

Mặt tiền đường: vị trí mặt tiền đường có lộ giới 20m, đường 1 chiều nhưng có nhiều phương tiện xe lưu thông, nhiều người qua lại và kinh doanh tại khu vực này rất đông đúc. Thứ bảy và chủ nhật có nhiều khách hàng vãng lai đến các showroom thời trang áo cưới và nhà hàng tiệc cưới nên kinh doanh tại đây rất nhộn nhịp.

Nội dung cùng danh mục